image banner
Giải thể thao khối thi đua các ngành kinh tế tỉnh Nghệ An năm 2020
Giải thể thao khối thi đua các ngành kinh tế tỉnh Nghệ An năm 2020 

Từ ngày 25 đến 26/9/2020, tại Nhà thi đấu thể thao Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra các trận đấu thuộc Giải thể thao khối thi đua các ngành kinh tế tỉnh Nghệ An năm 2020. Đây là hoạt động để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Khối thi đua các ngành kinh tế tỉnh Nghệ An đẩy mạnh phòng trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe và cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu gặp gỡ giữa các đơn vị.

Khai mạc từ ngày 25/9, Giải thể thao khối các ngành kinh tế năm nay đã quy tụ hơn 150 vận động viên đến từ các sở: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Khoa học và Công Nghệ, Giao Thông Vận tải, Tài Nguyên và Môi trường, Công Thương, Xây dựng, Khu kinh tế Đông Nam. Với 3 bộ môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam; Kéo co nam nữ và bóng chuyền hơi nữ. Trải qua nhiều trận đấu các đội đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, lôi cuốn, gay cấn và không kém phần kịch tính được giới chuyên gia nhận định, đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

Tham gia giải đấu Chi cục Thủy lợi có 07 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung của giải gồm: Kéo co Nam nữ và Bóng chuyền hơi.

 


Các vận động viên Sở Nông nghiệp và PTNT nhận giải


Kết thúc giải đấu các bộ môn thi đấu của đội tuyển Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã giành được giải cao với thành tích: Giải nhất bóng chuyển hơi nữ, Giải nhì bóng chuyền nam và giải nhì kéo co nam nữ và đứng thứ nhì toàn đoàn.


Một số hình ảnh tại giải đấu

 


 

 

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 979
  • Tất cả: 42567