image banner
Đoàn Thanh niên Chi cục Thủy lợi - khối Văn phòng tổ chức hoạt động “Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp”
Họat động được tổ chức với mong muốn sẽ tác động và tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng đến mỗi cán bộ, công viên chức và người lao động trong cơ quan về ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường công sở “Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”.

    Năm 2022 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tổ chức Đoàn với sự kiện Đại hội Chi đoàn tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn cơ sở các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Cùng với các tổ chức Đoàn Thanh niên trên cả nước, đoàn viên - thanh niên Chi cục Thủy lợi hăng hái thi đua chào mừng đại hội bằng nhiều việc làm thiết thực.

    Sáng ngày 23/4, Chi đoàn thanh niên Chi cục Thủy lợi - khối Văn phòng tổ chức hoạt động “Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp” với các hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh đồng thời chăm sóc hàng cây thanh niên trong khuôn viên Chi cục. Họat động được tổ chức với mong muốn sẽ tác động và tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng đến mỗi cán bộ, công viên chức và người lao động trong cơ quan về ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường công sở “Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”.

    Đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn Chi cục Thủy lợi nhiệm kỳ 2022 - 2024 hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

    Hoạt động đã thu hút được đông đảo các Đoàn viên khối Văn phòng tham gia, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống.

    Ngoài việc thu dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan, cũng ngay sáng nay các đồng chí đoàn viên cũng đã tích cực dọn dẹp, lau chùi cơ sở vật chất, sửa chữa hệ thống chiếu sáng trong khu vực nhà thi đấu thể thao sẵn sàng cho các hoạt động thể thao sắp tới.

    Trao đổi tại buổi lao động đồng chí Nguyễn Trung Kỳ - Bí thư Chi đoàn Chi cục Thủy lợi cho biết: “Hoạt động “Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch những chương trình của Ban chấp hành Chi đoàn lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ngay từ đầu tuần sau, Ban chấp hành sẽ khôi phục lại các hoạt động thể thao ngoài giờ hành chính mà cụ thể là bóng chuyền hơi cho cán bộ, công nhân viên, đoàn viên trong chi cục sau khoảng thời gian tạm dừng do dịch bệnh. Với hi vọng sẽ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Từ đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe”.

Một số hình ảnh hoạt động

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

Đoàn viên khối Văn phòng

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 1 474
  • Tất cả: 47915