image banner
Hội nghị Chủ tịch UBND huyện các tỉnh, thành phố có đê từ đê cấp III đến cấp đặc biệt năm 2022
Hội nghị Chủ tịch UBND huyện các tỉnh, thành phố có đê từ đê cấp III đến cấp đặc biệt năm 2022 được tổ chức ngày 13/6/2022 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Sáng nay, ngày 13/6/2022, Hội nghị Chủ tịch UBND huyện các tỉnh, thành phố có đê từ đê cấp III đến cấp đặc biệt năm 2022 đã được Tổng cục Phòng, chống thiên tai tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Dự Hội nghị có hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo Tổng cục Phòng, chống thiên tai; lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục Thủy lợi/Đê điều và PCTT, lãnh đạo UBND, Phòng Nông nghiệp và PTNT/Phòng Kinh tế các huyện, thành phố, thị xã có đê từ cấp III đến cấp đặc biệt.

Anh-tin-bai

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tham dự Hội nghị gồm 21đồng chí đại diện cho Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thủy lợi và 11 huyện, thành, thị có đê.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 1 buổi, tập trung vào những nội dung chính: quán triệt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và PTNT, các nhiệm vụ trọng tâm công tác quản lý đê điều, phòng chống thiên tai năm 2022; hướng dẫn, rà soát hoàn thiện phương án đảm bảo an toàn đê điều và công tác chuẩn bị, triển khai thực hiện; trao đổi, thảo luận nhằm tháo gỡ những vướng mắc, phát huy những sáng kiến kinh nghiệm tốt trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, các đại biểu còn tham quan công trình đê điều, phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trần Quốc Toản
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 1 533
  • Tất cả: 57424