image banner
Giải Thể dục - Thể thao hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần lễ Quốc gia về Phòng chống thiên tai năm 2022
Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Chi cục Thủy lợi phối hợp tổ chức Giải Thể dục - Thể thao hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần lễ Quốc gia về Phòng chống thiên tai năm 2022

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần lễ Quốc gia về Phòng chống thiên tai năm 2022, lập thành tích chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Chi cục Thủy lợi đã phối hợp tổ chức Giải Thể dục - Thể thao. Giải diễn ra từ chiều ngày 20/5 đến hết ngày 21/5/2000, với sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị Phòng, Ban, Hạt, Trạm trực thuộc và hai đơn vị khách mời là Đoàn Điều tra quy hoạch Lâm nghiệp và Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi. Các vận động viên tranh tài ở 03 bộ môn là Bóng chuyền hơi (nam nữ), Cờ tướng và Kéo co (nam nữ).

Anh-tin-bai

Tham dự lễ khai mạc giải, có đại diện lãnh đạo Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục Thủy lợi, Đoàn Điều tra quy hoạch Lâm nghiệp, Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi, toàn thể các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến từ ba đơn vị tham gia Giải.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các trận đấu ở cả 3 bộ môn đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên tích cực thi đấu trên tinh thần thể thao, học hỏi, giao lưu và đoàn kết.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Kết quả chung cuộc các bộ môn:

1) Môn Bóng chuyền hơi Nam - Nữ:

- Giải Nhất: đội Văn phòng Chi cục Thủy lợi;

- Giải Nhì: đội Ban Quản lý dự án đê điều, Chi cục Thủy lợi;

- Giải Ba: đội Đoàn Điều tra quy hoạch Lâm nghiệp;

2) Môn Cờ tướng:

- Giải Nhất: đ/c Nguyễn Đức Dương, Chi cục Thủy lợi;

- Giải Nhì: đ/c Hoàng Ngọc Luyện, Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi;

3) Môn Kéo co:

- Giải Nhất: đội Chi cục Thủy lợi;

- Giải Nhì: đội Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi;

Anh-tin-bai

Đội bóng chuyền hơi Văn phòng Chi cục Thủy lợi

Anh-tin-bai

Đội Kéo co Chi cục Thủy lợi

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng vận động viên, cổ động viên, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để sản xuất, đồng thời góp phần củng cố và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An.

 

Trần Quốc Toản
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 1 505
  • Tất cả: 47946