image banner
Chi cục Thủy lợi Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022
Sáng nay (07/02), trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi cục Thủy lợi Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu Xuân với các đơn vị khối Văn phòng. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, buổi gặp mặt đầu Xuân được tổ chức với quy mô phù hợp, cùng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh

    Hòa chung không khí chào đón xuân mới Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam sáng nay( 07/02) tổ chức gặp mặt đầu Xuân với các đơn vị khối Văn phòng. Đây là hoạt động thường niên của Chi cục Thủy lợi trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cũng là là dịp các Lãnh đạo, công viên chức và người lao động gặp gỡ, gửi những lời tri ân, chúc đến nhau, mong một năm làm việc thuận lợi, thành công.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân

    Phát biểu trong chương trình, đồng chí Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trên các mặt công tác. Đồng thời, biểu dương ghi nhận những kết quả mà các tập thể đã đạt được trong năm qua bất chấp những khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

    Trong thời gian nghỉ Tết, Chi cục đã tổ chức trực hành chính và ứng trực đúng quy định với vai trò Chi cục Thủy lợi vừa là Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh, thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo đến các cấp lãnh đạo, xử lý kịp thời các công việc phát sinh trong dịp nghỉ Tết. Sau những ngày nghỉ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, Chi cục trưởng đề nghị tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo, cống hiến hết mình, vượt qua mọi thách thức góp phần cùng Chi cục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi

giao nhiệm vụ cho các đơn vị chuyên môn

    Năm 2022 là năm thứ hai toàn tỉnh triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2021 - 2025; Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế nên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao, đồng chí mong muốn các đơn vị và từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Chi cục bắt tay vào làm việc nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới song song với tiếp tục chủ động, quyết liệt trong triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Bài và ảnh: Võ Đại Khoa

phòng Phòng chống thiên tai

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 1 502
  • Tất cả: 47943