Tiếp tục các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống ngành thủy lợi (28/8/1945-28/8/2024)
Các Công ty TNHH Thủy lợi trên địa bàn tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống ngành thủy lợi (28/8/1945-28/8/2024)
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024), ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), và 79 năm năm ngày truyền thống ngành thủy lợi Việt Nam (28/8/1945-28/8/2024), các công ty TNHH Thủy lợi trên địa bàn tỉnh đã có các hoạt động giao lưu, gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, của đơn vị.
Sáng ngày 25/8, tại công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Nghệ An đã diễn ra giải bóng bàn giữa các đơn vị.
Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Nghệ An được giao quản lý, khai thác các công trình thủy lợi quy mô lớn trong hệ thống thủy lợi Nam, gồm các huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc và thành phố Vinh.

Tại Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Nghệ An, chiều ngày 27/8, Công đoàn bộ phận phối hợp đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị văn phòng công ty, xí nghiệp thủy lợi Quỳnh Lưu, xí nghiệp thủy lợi Yên Thành.

Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Nghệ An được giao quản lý, khai thác các công trình thủy lợi quy mô lớn trong hệ thống thủy lợi Bắc, gồm các huyện Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Đô Lương và thị xã Hoàng Mai.

Cũng chiều ngày 27/8, tại công ty TNHH Thủy lợi Tân Kỳ, Công đoàn phối hợp đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa phòng trong công ty.

Công ty TNHH Thủy lợi Tân Kỳ được giao quản lý, khai thác các công trình thủy lợi nằm trên địa bàn huyện Tân Kỳ.

Trước đó, chiều ngày 23/8/2024, Công ty TNHH Thủy lợi Thanh Chương đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu văn nghệ với các cán bộ, người lao động trong công ty.
Công ty TNHH Thủy lợi Thanh Chương được giao quản lý, khai thác các công trình thủy lợi nằm trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Ngày 28/8 hàng năm được quy định là ngày truyền thống ngành thủy lợi theo Quyết định số 1135/QĐ-TTg ngày 21/8/2008 của Thủ tướng Chính phủ về ngày truyền thống ngành thủy lợi Việt Nam.

Tin, bài: Nguyễn Thế Anh