Huyện Nghĩa Đàn: Thị Trấn Nghĩa Đàn phát động phong trào ra quân làm thủy lợi năm 2024
Hưởng ứng phong trào toàn dân ra quân làm thủy lợi nhân ngày 16/10, Thị Trấn Nghĩa Đàn (huyện Nghĩa Đàn) tổ chức phát động toàn dân ra quân làm thủy lợi chuẩn bị cho sản xuất vụ Đông Xuân 2024 – 2025.
        Thực hiện Chỉ thị số 40/CT-UBND và Kế hoạch số 749/KH-UBND ngày 01/10/2024 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tổ chức đợt phát động toàn dân ra quân làm thuỷ lợi; giao thông, nông thôn mới tăng cường công tác phòng chống hạn hán, xâm nhập mặn, lũ lụt và chống ngập úng ở đô thị năm 2024.
        Sáng nay (22/10), Thị Trấn Nghĩa Đàn (huyện Nghĩa Đàn) đã phát động phong trào toàn dân ra quân làm thủy lợi nhân ngày 16/10 năm 2024. Buổi phát động có sự tham gia chỉ đạo của PCT UBND Thị Trấn và cán bộ phụ trách công tác thuỷ lợi, các Bí thư, Xóm trưởng cùng gần 300 người dân khối xóm. Năm 2024, nội dung nạo vét, tu sửa, kiên cố hóa kênh mương được Thị Trấn Nghĩa Đàn chú trọng quan tâm nhằm phát huy hiệu quả nhiệm vụ tưới, tiêu cấp nước cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn, đặc biệt đảm bảo phục vụ tốt cho sản xuất vụ Đông Xuân 2024-2025 sắp tới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi phát động:

Tiếp tục cập nhật....

Tin bài: Cao Thị Mỹ - phòng Quản lý công trình thủy lợi và NSNT