Dự kiến vận hành điều tiết nước hồ chứa thủy điện Nậm Nơn vào lúc 20h00p ngày 05/9/2024

Để đảm bảo công tác điều tiết hồ chứa thủy điện Nậm Nơn được an toàn, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT - TKCN và PTDS tỉnh Nghệ An ra Thông báo số 172/TB-VP-PCTT về việc vận hành điều tiết nước hồ chứa thủy điện Nậm Nơn.

Thủy điện Nâm nơn điều tiết nước

1. Thời gian dự kiến vận hành điều tiết: Bắt đầu từ 20 giờ 00 phút ngày 05 tháng 9 năm 2024.

2. Lưu lượng xả dự kiến: Từ 400 m3/s đến 1.000 m3/s (bao gồm lưu lượng xả qua các cửa van đập tràn và tổ máy phát điện) và có thể thay đổi tùy thuộc vào lưu lượng nước về hồ.

3. Thời gian kết thúc xả: Cho đến khi lưu lượng nước về hồ giảm xuống dưới mức 311,74 m3/s.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT - TKCN và PTDS tỉnh thông báo cho: UBND huyện Tương Dương và Thủ trưởng các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, Khu Quản lý đường bộ II được biết để thông báo cho chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, chủ đầu tư đang thi công ở ven sông, trên sông, các chủ phương tiện vận tải thủy và toàn thể nhân dân trên địa bàn thuộc hạ du nhà máy Thủy điện Nậm Nơn biết để triển khai các công việc cần thiết,  đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân.

Nội dung Thông báo số 172/TB-VP.PCTT của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT-TKCN và PTDS. Tải về