Dự kiến vận hành điều tiết nước hồ chứa thủy điện Hủa Na vào lúc 11h30p ngày 03/9/2024

Để đảm bảo công tác điều tiết hồ chứa Nhà máy Thủy điện Hủa Na được an toàn, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT - TKCN và PTDS tỉnh Nghệ An ra Thông báo số 168/TB-VP-PCTT về việc vận hành điều tiết nước hồ chứa Nhà máy Thủy điện Hủa Na, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong.

Nhà máy thủy điện Hủa Na dự kiến điều tiết nước hồ chứa thủy điện Hủa Na như sau:

1. Thời gian dự kiến xả nước qua các cửa van đập tràn: 11 giờ 30 phút, ngày 03 tháng 9 năm 2024.

2. Lưu lượng xả: Tổng lưu lượng xả dự kiến khoảng 255m3/s (bao gồm qua các tổ máy phát điện, các cửa van đập tràn và van xả môi trường).

3. Thời gian kết thúc hoàn toàn xả nước qua đập tràn: đến khi hoàn thành quá trình vận hành điều tiết hồ chứa.

Văn phòng thường trực Ban chỉ huy PCTT-TKCN và PTDS tỉnh thông báo cho: UBND huyện Quế Phong và Thủ trưởng các sở, ban, ngành cấp tỉnh, được biết để thông báo cho chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, chủ đầu tư đang thi công ở ven sông, trên sông, các chủ phương tiện vận tải thủy và toàn thể nhân dân trên địa bàn thuộc hạ du nhà máy Thủy điện Hủa Na biết để triển khai các công việc cần thiết, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân

Nội dung Thông báo số 168/TB-VP.PCTT ngày 02/9/2024Tải về